SẢN PHẨM DÉCOR – PHONG CÁCH SỐNG ĐƯƠNG ĐẠI

Theo xu hướng thiết kế trang trí nội thất 2017, sản phẩm Décor theo biểu tượng được sắp đặt sẽ là lựa chọn số 1 trong các không gian văn phòng, gia đình của người Việt. Để hiểu rõ hơn về xu hướng trên, Nội Thất Hòa Phát cung cấp tới các bạn những thông tin về sản phẩm này: 

Décor là những sản phẩm trang trí tại gia đình và văn phòng. Bằng nhiều chất liệu như đồng, gốm, nhựa hoặc thủy tinh… với mục đích làm tôn lên vẻ đẹp của từng không gian, tạo nên thi vị cảm hứng và tràn đầy sức sống.

Để sử dụng các sản phẩm Décor hiệu quả, chúng cần phải được kết hợp với những không gian phù hợp. Trong văn phòng làm việc, đồ Décor có thể kết hợp với nhiều không gian như: phòng lãnh đạo, phòng nhân viên, phòng họp, phòng tiếp khách…

Đối với không gian gia đình, sản phẩm Décor có thể kết hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, tạo nên sự đa dạng trong cách bài trí. Không gian gia đình sẽ bừng sáng lên khi chúng ta biết cách bài trí các sản phẩm Décor phù hợp.

Sản phẩm Décor nói chung đều mang lại những ý nghĩa sâu sắc, đó là những biểu tượng tượng trưng cho quyền uy của lãnh đạo, hay những sản phẩm mang ý nghĩa may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Luôn là người dẫn đầu các xu hướng, Nội Thất Hòa Phát đã và đang đưa ra thị trường hàng trăm mẫu sản phẩm Décor đa dạng và phù hợp với mọi không gian. Đối với văn phòng và gia đình sẽ không thể thiếu các sản phẩm Décor trang trí, bởi chúng luôn mang tới cái đẹp, cái hay trong cuộc sống của mỗi người.