Nội Thất Hòa Phát Biên Hòa Đồng Nai


 

Danh mục sản phẩm

Những điều cần biết về nội thất nhà bếp.

Bếp được tổ tiên ông bà cha mẹ ta xem như là một nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng thịnh, hạnh phúc của đại gia đình và cũng là nơi gắn kết nên bao yêu thương. Vậy nên, nhà bếp là một trong những điều bạn cần phải lưu tâm nhất.

Bếp là nơi đoàn tụ sum vầy của mỗi gia đình , thể hiện sự ấm cúng qua các bữa ăn gia đình  và cũng là nơi chăm sóc cho mỗi người, mỗi gia đình .

Nhiều người cho rằng phòng khách hay bàn thờ mới cần nên lưu ý đặc biệt. Đó cũng là quan điểm đúng nhưng chỉ đúng một nửa mà thôi bếp được coi là nơi giữ lửa gia đình, do vậy yếu tố lưu ý nhà bếp cũng vô cùng quan trọng. 

Nội thất hòa phát Đồng Nai đưa ra những kinh nghiệm học hỏi từ chính bản thân cũng như đúc kết được từ chính thực tế để có được một không gian đúng phong thủy, đúng vị trí  nhà bếp cần đảm bảo các yếu tố sau:

Dụng cụ trực tiếp trong bếp

Hòa phát Đồng Nai luôn chú tâm đến dụng cụ làm bếp.

Vì đụng cụ làm bếp là điều tất yếu phải có trong mỗi gia đình như kéo, búa, dao…Bạn không nên để những dụng cụ đó lung tung, bừa bãi hay để một nơi khó lấy, khó thấy nhất và đặc biệt tránh không để trực tiếp trên bàn bếp cũng như gần bếp lửa nhất vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự đoàn kết cũng như hạnh phúc trong gia đình mỗi người.

Tốt nhất bạn nên đặc dao, kéo, dụng cụ  làm bếp nên được được để gọn gàng trên giá, trong ngăn kéo để giúp gia đình luôn luôn  hòa thuận hơn.

Ánh sáng trực tiếp

Một căn nhà cũng như nhà bếp của nhà bạn mà không có một ánh sáng nào. Thì đó là một sai lầm lớn vì ánh sáng tượng trưng cho thánh thiện, hạnh phúc, sự vui mừng, bạn thử hình dung xem nếu nhà bếp bạn không có ánh sáng căn phòng sẽ rất tối tăm, u ám.

Đồng thời, ám lại mùi thức ăn, mùi thức ăn không được lưu thông. Bạn hãy nên mở rộng các ô cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không khí gia đình tràn ngập  hòa thuận hơn.

Sắp xếp hợp lý, hợp khung cảnh

Cách sắp xếp đối với Hòa phát Đồng Nai cũng vô cùng quan trọng, khu vực bồn rửa bát  nhà bạn nên bố trí tương đối xa bếp. Bếp không nên đặt ở đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc đặt phía dưới nhà vệ sinh đều không được. Những khí u uế của nhà vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến đồ ăn khi đã đun sôi nấu chín, về lâu dài nó còn tạo điều kiện  không tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình.

Còn đối với bàn ăn phải cách bếp nấu ít nhất 1,5m là hợp lý nhất . Vì ở vị trí đó không bị ám mùi thức ăn quá nặng. Đồng thời, sẽ giúp gia chủ tránh được những bất đồng tranh cãi trong gia đình.

Sắp xếp theo bố cục rõ ràng, hài hòa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn trong gia đình.Bạn nên ghi nhớ điều đó.

Đối với màu sắc chủ đạo

Hòa phát Đồng Nai  thiết nghĩ màu sắc nên có màu tương đối nhạt vì đây là khu vực nấu ăn nên phát ra năng lượng rất nóng, cần màu sắc dịu lại làm khống chế độ nóng trong bếp, vói màu sáng cũng dễ dàng kiểm soát được các vết bẩn hơn nếu có, để đảm bảo yếu tố vệ sinh, sạch sẽ.

Trang trí

Thiết nghĩ trên tường nên treo tranh ảnh mang ý nghĩa tao nhã, phong thủy, bạn nên tránh treo những tranh ảnh hình bạo lực, kinh dị vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới bữa cơm gia đình không được mặn mà mấy. Còn đối với tranh phong thủy, tao nhã, hiền hòa sẽ giúp phòng bếp thêm thân thiện  hơn, tâm lý các thành viên trong gia đình cũng vui vẻ hơn.