Nội Thất Hòa Phát Biên Hòa Đồng Nai


 

Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách vệ sinh cho đồ nội thất thêm đẹp, thêm mới.

Ai trong chúng ta cũng đều biết việc mua và sử dụng đồ nội thất trong gia đinh là khá quan trọng, mua là một chuyện mà cách sử dụng và vệ sinh lại là một chuyện khác. Cũng không có một ai dám đảm bảo đỗ sẽ còn mới hơn so với lúc ban đầu, theo nhiều năm tháng sử dụng cũng sẽ có nhiều bụi bám bẩn. Nội thất Hòa Phát Đồng Nai xin chia sẻ một số mẹo, cách làm sạch vết bẩn trên đồ nội thất đồng Nai mà chúng ta cần biết.

 

 

Vệ sinh tủ bếp sao cho thật sự sạch sẽ

Tủ bếp  là nơi chứa vô số hàng ngàn chất bẩn, bụi bẩn , hơn thế nữa tủ để lâu ngày sẽ có nhiều bụi bám vào hay nấm mốc đặc biết nếu không có ai sử dụng độ bẩn sẽ tăng lên gấp hai lần. Làm sao để làm sạch  tủ bếp? Làm sao để tủ trong mới hơn so với thời gian?

Để làm sạch tủ bếp bạn cần pha 1 ít dầu thực vật với thuốc muối trực tiếp bôi hỗn hợp vừa trộn lên vết bẩn sau đó bạn dùng một miếng vải để lau chùi.Bạn nhớ là phải lau chùi thật sạch, thay vì phải lau nhiều lần trong tuần thì bạn chỉ cần cố kỳ công lau một lần duy nhất thật sạch, thật bóng loáng chỉ trong vài phút chiếc tủ bếp nhà bạn nhìn sẽ sáng bóng, sạch đẹp hơn.Và điều quan trọng hơn là vi khuẩn, nấm mốc không còn hạn chế được bệnh tật.

Xử lí vết trầy một cách hiệu quả

Như các bạn đã biết đồ nội thất bằng gỗ khi sử dụng nhiều năm thường bị trầy xước trông  kém thẫm mỹ, bạn cũng đừng vội nghĩ tới việc thay cái mới hay mang đi dục, bạn nên thử mẹo mà Hòa phát Đồng Nai gợi ý . Theo như  Nội thất Hòa Phát đã từng thử thì cách tốt nhất bậy giờ là bạn trộn lẫn một nửa chén giấm với nửa chén dầu ô liu sau đó lấy một miếng vải nhỏ bỏ vào hỗn hợp trên rồi lau chùi lên bề mặt gỗ.Lúc đó các vết trầy trên bề mặt sẽ thật sự biến mất hoàn toàn. Bạn cần nhận định, xem xét vết trầy to hay nhỏ, đối với những vết trầy to hơn bạn lên cho nhiều hỗn hợp hơn nữa để thấy hiệu quả.Và nếu thật sự không hết vết trầy đồng nghĩa với việc bạn nên phủ một tấm rèm lên để hạn chế nhìn thấy được vết trầy, vừa không gây mất thẩm mỹ, vừa có tính nghệ thuận cao.

 Làm sạch chiếc sofa vải một cách hiệu quả

Đối với chiếc sofa  cũng vậy, không phải cứ lau là sạch, cứ sử dụng thường xuyên là không bẩn.Đặc biệt để làm vệ sinh thật sạch sẽ cho ghế sofa vải, mà lại là vải nhung, vải da, vải lông tuyết, thì hơi khó so với những chiếc ghế bình thường khác. Khó ở đây không đồng nghĩa với là không có cách.

Điều quan trọng là chúng ta nên sử dụng một miếng bọt biển màu trắng phải nhất quyết miếng bọt biển đó loại không bị phai màu và pha trộn  màu khác và một ít cồn.

Chúng ta, cho cồn vào bình xịt rồi xịt đều lên trên bề mặt vải chỗ cần làm sạch.Tiếp theo dùng miếng bọt biển để chà nhẹ nên vết bẩn.

Lưu ý: Vết bẩn càng lớn thì bạn càng xịt nhiều .

Sau đó để cho vải khô một cách tự nhiên. Một lát sau khi vải đã khô bạn sẽ nhìn thấy kết quả như bạn mong muốn.

Xử lí thật sạch vết mực, bút màu vẽ  khi bị dính lên đồ nội thất

Nếu thật sự có bị dính những vết bẩn do mực gây ra. Thay vì hỏi tội ai đó đã gây ra,bạn chỉ cần là nhanh tay bôi một chút kem đánh răng lên vết bẩn do mực rồi dùng khăn ẩm để làm sạch.Điều đó áp dụng cả cho bút màu lẫn bút lông.

Đến với Nội Thất Biên Hòa Đồng Nai  bạn  luôn luôn có sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi sẽ luôn luôn đưa ra nhữn giải pháp hữu hiệu, tốt nhất cho bạn.