Công ty TNHH TMDV Nội Thất Tín Thanh Liêm

Khi kinh tế xã hội ngày càng hội nhập phát triển kéo theo đó nhu cầu đời sống, không gian sống tiện nghi ngày càng cấp thiết. Vì vậy mà nội thất trong không gian sống luôn luôn được khách hàng chú trọng và quan tâm nhiều nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất Công ty TNHH TMDV Nội Thất Tín Thanh Liêm luôn luôn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất đa dạng,phong phú về mẫu mã, kích thước, màu sắc cũng như luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả lại phải chăng.Sau đây là một số sản phẩm nội thất:

1, Nội thất văn phòng: Ghế văn phòng ,bàn văn phòng, hộc và tủ phụ, vách ngăn văn phòng, tủ văn phòng, sofa văn phòng, bàn máy tính….

2, Nội thất gia đình: Ghế khung thép, bàn ghế ăn, bàn ghế café- khách sạn- ăn nhanh, hàng gia dụng, két bạc….

3, Nội thất công trình: Ghế hội trường, ghế phòng chờ GPC- PC, ghế sân vận động, bàn hội trường, bục phát biểu- bục tượng bác, bàn ghế ăn khu công nghiệp,giá siêu thị,ghế quầy Bar- quầy lễ tân….

4, Nội thất trường học

5, Nội thất y tế

Với Nội Thất Biên Hòa Đồng Nai đó là những vật dụng cần thiết trong gia đình, văn phòng cũng như trường học đó là điểm tựa, là tô điểm cho Xã Hội, phụ giúp thêm một phần cho mỗi người, mỗi gia đình được hoàn thiện hơn.

Đến với Nội Thất Biên Hòa Đồng Nai quý vị luôn luôn có sự lựa chọn tốt nhất về giá cả hợp lý, chế độ bảo hàng tốt nhất.Với thiết kế đa dạng,phong phú, với hàng trăm mẫu mã khác nhau về kích thước sản phẩm, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo bền vững, chúng tôi luôn luôn “CAM KẾT GIÁ RẺ- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG” chúng tôi luôn giành mọi điều tốt nhất cho quý vị, để hiểu rõ hơn về sản phẩm mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH TMDV NỘI THẤT TÍN THANH LIÊM

Văn phòng: Số 196 đường 30/4 PTrung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

SHOWROOM: 99/5 Đường Phạm Văn Thuận, P Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0618.822.628 HOTLINE: 0902.78.68.98, 0909.71.77.70

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!